เก้าอี้เด็กในเคาน์เตอร์ ความละเอียดอ่อนที่ห้าง AEON ทำเพื่อลูกค้า

  • 1 Replies
  • 55 Views
หลังจากมีการทวีตรูปเก้าอี้เด็กที่ถูกออกแบบ   Gclub   ให้ฝังอยู่ในโต๊ะอาหารแบบเคาน์เตอร์ในห้างอิออนแห่งหนึ่ง   Sexy Baccarat   ก็มีเสียงชื่นชมบนโลกอินเทอร์เน็ตเป็นจำนวนมากว่า “นี่มันเปิดศักราชใหม่เลยนะ!” “สะดวกมากๆเวลาป้อนอาหารให้เด็ก”    SA Gaming   เป็นต้น
ปกติเวลาป้อนอาหารให้เด็กเล็ก   Pussy888    ต่างคนต่างนั่งหันหน้าเข้าหาโต๊ะแบบเคาน์เตอร์ถูกมั้ยคะ นั่นคือคุณพ่อคุณแม่ต้องเอี้ยวตัวไปหา บางทีเด็กน้อยก็เบือนหน้าหนีบ้าง ก้มๆเงยๆบ้าง   Sbobet   ไม่ถนัดเลย แต่เมื่อให้นั่งบนเก้าอี้นี้ เด็กกับคุณพ่อคุณแม่จะหันหน้าเข้าหากันพอดี และนั่นทำให้สะดวกเวลาป้อนอาหารจริงๆค่ะ    United Gaming    ต่อไปนี้คือคอมเมนต์น่ารักๆที่มีเข้ามาในทวีตนี้
เก้าอี้ตัวนี้ติดตั้งให้บริการที่ห้างอิออนสไตล์โทโยตะ จังหวัดไอจิ ไม่มีชื่อสำหรับเก้าอี้   Betway   แต่โต๊ะอาหารแบบเคาน์เตอร์ที่มีเก้าอี้ฝังอยู่มีชื่อว่า “นิโกะนิโกะเคาน์เตอร์” ค่ะ (นิโกะนิโกะเป็นคำที่แสดงถึงอาการเวลายิ้มแย้มเวลามีความสุข)  สาเหตุที่สร้างสรรค์นิโกะนิโกะเคาน์เตอร์ขึ้นมาเพราะว่า ที่ที่ครอบครัวพาเด็กเล็กมารับประทานอาหารด้วยกันมากที่สุดอันดับหนึ่งคือร้านในศูนย์อาหาร   Joker Gaming   จึงเกิดเป็นนิโกะนิโกะเคาน์เตอร์ที่ทำให้ผู้ปกครองและเด็กเล็กนั่งหันหน้าเข้าหากันเวลารับประทานอาหารได้ ทั้งนี้    Ufabet   เก้าอี้มีไว้สำหรับเด็กเล็กอายุน้อยกว่า 2 ปี และน้ำหนักไม่เกิน 12 กิโลกรัม   @hotslot88   โดยทางอิออนได้ทำการติดตั้งไว้ให้บริการตั้งแต่เดือนกันยายนปีที่แล้ว